Ý tưởng kinh doanh với 50 triệu đồng hiệu quả cho người có vốn ít

Phương án bán đồ ăn online

Bán đồ ăn online sẽ có một lợi thế là bạn không cần phải lấy những mặt hàng sẵn quá nhiều để tránh sự trường hợp ứ đọng tồn kho. Kinh doanh online hiện nay rất phổ biến và là đang là trend của giới trẻ và theo thống kê hiện nay người dùng Facebook lên đến 85% dân số và nên việc đăng bán và quảng cáo hình ảnh thật của các loại đồ ăn đang rất thực sự là tiềm năng.

Ví dụ như gần đây đang rất là hot các loại bánh chuối của đài loan và trên Facebook của tôi có rất nhiều người đang gom đơn với hình thức là gom đơn chung để được có giá rẻ nhưng thực sự là không phải vậy đó là một chiêu trò để thu hút khách hàng mà vẫn có lãi.

Đây là một vấn đề cần nói đến và bạn phải tìm hiểu xem những loại nào đang hot và quan trọng hơn cả là tìn hiểu nhu cầu người tiêu dùng xem họ hay dùng những món ăn gì và thời tiết này thì món nào thực sự thích hợp và hơn thế là những món ăn của bạn có giá cả phải chẳng và chắc chắn phải ngon và đảm bảo vệ sinh.

kinh doanh do an

Xem thêm : Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng

Bán đồ Handmade

Có 50 triệu trong tay thì nên kinh doanh gì bạn có thể kinh doanh handmade vì mặt hàng này số vốn bạn bỏ ra không nhiều và tuy nhiên nếu là người  chăm chỉ yêu thích những thứ tự tay mình làm ra thì chắc chắn đâyy là lĩnh vực rất đang được quan tâm và khi bán hàng handmade sẽ lấy công làm lãi vì công sức bạn phải bỏ ra rất nhiều và nhờ sự khéo léo của bạn nữa.

Hiện nay các sản phẩm sẽ được sản xuất theo công nghiệp và dây chuyền rất nhiều nên sẽ không có nét độc đáo những chiếc móc khóa hay những chiếc kẹp tóc,…. Được làm ra bằng những đôi tay khéo léo theo những phương pháp thủ công để tạo ra sự riêng biệt nó cũng sẽ chắc chắc có giá cao hơn. Xu hướng đồ handmade đang rất là phát triển và đừng đắn đo về điều đó nếu thực sự yêu thích thì hãy đầu tư nhé.

ban do hamade

Kinh doanh trang sức

Bạn đã hỏi làm gì với 50 triệu nên kinh doanh gì? Đồ trag sức là một mặt hàng rất được ưu chuộng của giới trẻ vì giới trẻ là những đối tượg thường xuyên bị những mẫu mã mới độc đáo cuốn hút. Có thể người dùng đang theo phong cách Hàn Quốc hay bánh bèo nhẹ nhẹ với các phụ kiện thời trang nhỏ xinh họ có thể tích cực thay đổi trang sức thường xuyên và đây là cơ hội cho bạn.

Và với số vốn 50 triệu thì các mô hình kinh doanh này hoàn toàn là sự lựa chọn tốt với bạn bạn có thể nhập hàng với số vốn tầm 20-30 triệu là sẽ nhập được các mẫu mã đẹp và kiểu cách hoàn hảo và đia điểm mặt bằng bạn muốn thuê cửa hàng khoảng 3-5 triệu và không gian nho nhỏ không hẹp cũng chẳng rộng để bầy trang sức thì 5-7 triệu để trang hoàng lại cửa hàng của bạn để độc đáo và bắt mắt những vị khách có phong cách riêng của họ.

Hơn nữa bạn có thể lập các website bán hàng trên diễn đàn online giới trẻ hiện tại đang rất ưa chuộng về việc bán hàng online và giao hàng tận nhà bạn sẽ được tiếp cận với số lượng khách hàng cực kì tiềm năng sử dụng internet thì đây cũng sẽ là ý tưởng không tồi.

kinh doanh trang suc

Vốn 50 triệu kinh doanh cửa hàng hoa

Nếu bạn đang suy nghĩ rất nhiều khi không biết làm kinh doanh 50 triệu trong tay thì mở cửa hàng hoa tươi là một ý tưởng thích hợp và công việc này tưởng như rất là nhàn nhưng thực sự nó đang là thử thách vì muốn có hoa tươi thì bạn phải có những ngày phải dậy sớm từ 2h để đến chợ đầu mối lưa hoa để đêm về làm và số vốn bỏ ra sẽ tầm 20-30 triệu.

Phí thuê mặt bằng để mở cửa hàng sẽ là 2-7 triệu và sẽ tùy đến diện tích cửa hàng và kèm theo những các phụ kiện như giấy,nơ,… chi phí này sẽ rơi vào rất ít thôi số tiền còn lại bạn cũng sẽ có thể dùng cho các chi phí phát sinh khách hoặc có thể xoay vòng để nhập hoa.

Số vốn để bạn bỏ ra như vậy nhưng lợi nhuận thu về là cực kì lớn và thậm chí lên đến 100-200% nếu có mắt thẩm mỹ và khéo léo  bạn có thể biến tấu được cách cắm hoa thành những kiểu mong phong cách đẹp-độc-lạ thì sẽ có ấn tượng hơn vớ khách hàng và như vậy lợi nhuận của bạn sẽ tăng rất nhiều lần.

Cách phục vụ bày bán hoa cũng sẽ quyết định doanh thu nên chọn cửa hàng ở những nơi có nhiều người đi lại hoặc trung tâm và có chỗ để xe để khách hàng có thể chọn hoa và sẽ lựa chọn những mẫu hoa hơn.

kinh doanh cua hang hoa

Đầu tư vàng

Ý tưởng kinh doanh với vốn 50 triệu ở lĩnh vực này thực sự bạn cần cẩn trong nhiều vì thị truòng vàng hiện nay ở Việt Nam đang có rất nhiều chuyển động giá tăng giảm theo ngày nếu bạn đang muốn kinh doanh có lời lãi thì phải tìm hiểu thị trường nhiều hơn và canh giá vàng theo ngày quan sát thị trường và sẽ tham khảo những chuhyên gia về các lĩnh vực này nhé.

kinh doanh vang

Trên đây là một vài những ý tưởng để giúp ích cho bạn khi đang suy nghĩ xem kinh doanh gì với số vốn ít 50 triệu của bạn và bạn có thể tham khảo và tạo ra cho mình hướng đi và lĩnh ực mà bạn tự tin làm được và cuối cùng chúc bạn có thể chọn cho mình một mô hình kinh doanh tốt.