Viettel Post dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam

Viettel là một trong những thương hiệu vận chuyển của chúng tôi hiện nay và với các thế mạnh là mạng lưới về bưu cục trải rộng trên các tỉnh trên cả nước và dịch vụ này Viettel Post sẽ luôn được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng sử dụng an toàn.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 3 dịch vụ của Viettel Post bao gồm các dịch dụ như : Dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát tiêu chuẩn và dịch vụ SCOD.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

dich vu chuyen phat nhanh viettel

Dịch vụ:

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post là dịch vụ vận chuyển bằng được bộ, hàng không theo các mốc thời gian công bố trước và các bưu phẩm gửi qua dịch vụ này không những sẽ được đảm bảo về thời gian mà sẽ còn được cam kết về độ an toàn nhất. Bưu phẩm sẽ được bưu tá giao hàng Viettel Post giao tới tận tay người nhận nếu mà địa chỉ của người nhận chính xác.

Cước Phí:

Cước phí dịch vụ chuyển phát của Viettel Post sẽ được tính dựa trên các trọng lượng và khoảng cách sẽ tính theo số km từ nơi gửi đến người nhận và khoảng cách này sẽ được chia thành các mức như : 100km,300km và trên 300km cụ thể như bảng dưới đây :

Dịch vụ chuyển phát đảm bảo Viettel Post

chuyen phat dam bao viettel

Giới thiệu:

Dịch vụ chuyển phát đảm bảo của Viettel Post là loại dịch vụ giúp người gửi tiết kiệm chi phí cho khách hàng và dịch vụ này sẽ phù hợp với các bưu phẩm dưới 2kg và không yêu cầu cao về tốc độ và các khoảng thời gian phát hàng.

Cước phí:

Cước phí của dịch vụ này được tính theo trọng lượng sản phẩm và sẽ được chia theo 7 mức sau đây :

Dịch vụ chuyển phát SCOD

dich vu giao hang SCOD

Giới thiệu:

Dịch vụ chuyển phát SCOD Viettel Post là một hìn thức chuyển phát nhanh tuy nhiên không tính phí thu hộ.

Cước phí SCOD :

Đánh giá về dịch vụ vận chuyển cửa Viettel Post:

- Bảo quản hàng hóa tốt và với mạng lưới rộng trên toàn quốc và là đơn vị thuộc tập đoàn viễn thông Viettel nên Viettel Post có mạng lưới của bưu cục tại các tỉnh thành trên toàn quốc từ thành phố cho đến các vùng biên và hải đảo và có thể hơn thế nữa và các thía độ làm việc chuyên nghiệp và kỉ luật và các hãng vận chuyển trên thị trường hiện nay nữa.

-  Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nội và đặc biệt là khu ngoại thành thì việc chọn Viettel Post sẽ giúp tối ưu được chi phí tốt nhất.

-  Miễn phí chuyển hoàn các đơn hàng nội thành và miễn phí thu hộ với tất cả các đơn hàng nội tỉnh

-  Mặc định cho khách xem hàng trước khi mà nhận hàng.

Các bạn có thể thao khảo những bí kíp kinh doanh online hiệu quả tại đây