Top 5 trang web bán hàng uy tín và hiệu quả năm 2019

Ngày nay trong các việc mua sắm online đã không xa lạ với nhiều người dùng và tuy nhiên việc mua bán hàng online vẫn đang tiềm ẩn về nhiều rủi ro bạn cần phải lựa chọn các trang web bán hàng qua mạng uy tín và rất chất lượng và bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho  các bạn 5 trang web bán hàng online uy tín.

Shopee                      

Đã ra mắt người tiêu dùng 1 năm nay nhưng Shopee đã rất nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người dùng. Shopee đã mang cho mọi người những đóng góp tích cực cho các sự phát triển của bán hàng online tại Việt Nam và với vai trò là một nhà trung gian giữa người bán và người mua đã giữ cho hoạt động mua bán của bạn trở nên dễ dàng và sẽ an toàn hơn.

shopee

Lazada

Hiện nay trên thị trường Lazada đang là một trang web bán hàng số 1 tại Việt Nam và mỗi ngày lazada có hơn 1 triệu lượt truy cập và cứ 2 giây sẽ có 1 đơn hàng được đặt trên ứng dụng này điều đó đã phần nào cho ta thấy được sự lớn mạnh khủng khiếp của lazada.

Sản phẩm tại lazada cực kì đa dạng như đồ diện tử , gia dụng, thời trang,…. Và các mức giá bán sản phẩm trên lazada có mức giá siêu rẻ so với các thị trường nên lazada được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

lazada

Sendo

Sendo được thành lập với các tư cách là các kênh trung gian để mọi người có thể trao đổi với nhau và kết nối được người mua và bán trên toàn quốc hiện nay sendo đang phục vụ cho 80.000 shop và có đến 5 triệu sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau.

Sendo là chợ trực tuyến của tập đoàn FPT và từ đó bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm hơn về sự uy tín của shop cũng như chất lượng sản phẩm.

sendo

Amazon

Amazon được mọi người biết đến là 1 trang web bán hàng online lớn trên thế giới sở hữu khối lượng khách khổng lồ và với lợi thế đó là thị trường trực tuyến lớn nhất  trang bán hàng online Amazon đang có nhiều ưu điểm nổi bật như :

  • Cơ sở hạ thầng tốt để hỗ trợ bán hàng
  • Khối lượng hàng hóa khổng lồ trên toàn Thế Giới
  • Uy tín đến từ thương hiệu Amazon mang đến sự tin tưởng với mọi người
  • Hình thức thanh toán qua Payoneer cho người bán có thể nhận thanh toán từ các khách trên toàn cầu

amazon

Ebay

Ebay cũng là 1 trang bán hàng tốt trên thế giới và hàng năm có hơn 800 triệu hàng hóa được bán ra trên trang web này và khi đăng kí bán hàng trên Ebay bạn có thế hoàn toàn tin tưởng về uy tín của người bán.

ebay

Trên đây là 5 trang bán hàng sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn và đơn giản hơn là muốn mua hàng hay bán hàng thì bạn có thể đến với các trang web trên kia đăng kí gian hàng bằng các trang web ở trên. Chúc các bạn thành công bằng việt tìm kiếm các trang web bán hàng tốt để kinh doanh nhé!!!!

Các bạn có thể tham khảo "Các bước tìm kiếm cơ hội kinh doanh độc đáo giúp bạn phát tài" tại : http://phan-mem-quan-ly-ban-hang.com/tin-tuc/cac-buoc-tim-kiem-co-hoi-kinh-doanh-doc-dao-giup-ban-phat-tai.html