Thời gian chuyển phát EMS mất bao lâu là có thể nhận hàng?

Chuyển phát EMS hay dịch vụ chuyển phát nhanh theo thời gian vẫn chuyển đã công bố trước nhưng trong khi vận chuyển có những sự cố xảy ra khiến các đơn hàng của bạn khi bạn đang kinh doanh online bị chậm so với dự kiến hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về thời gian chuyển phát EMS mất bao lâu.

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát

Điều kiện thời tiết: Thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn gặp phải tình trạng thời tiết xấu như lụt, bão,… Trong những trường hợp này tất cả các đơn hàng sẽ được rời ngày ship để bảo đảm chất lượng sản phẩm của bạn.

Đơn vị vận chuyển: Lưa chọn các hãng vận chuyển là điều quan trọng nó ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của cửa hàng bạn vì vậy hãy tìm hiểu kĩ để chọn ra đơn vị vận chuyển của riêng bạn nhé.

Địa chỉ người nhận: Bạn nên ghi thông tin đầy đủ và chính xác của người mua để bưu tá có thể giao cho khách đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bạn có thể an tâm sử dụng chuyển phát EMS của tuha.vn nó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và giải pháp tối ưu cho vấn đề giao hàng. Và từ đó sẽ có cam kết về chất lượng và sản phẩm luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu.

Thời gian để vận chuyển EMS

chuyen phat EMS

Chuyển phát trong ngày với những đơn hàng có điểm phát ngay tại Hà Nội, TP HCM hay Đà Nẵng. Chuyển phát sau 1 ngày đối với tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Tp HCM và tuyến ngược lại. Chuyển phát đến khoảng 1-2 ngày đến các thành phố lớn khác. Chuyển phát đến các xã huyện hoặc thị trấn sẽ mất tầm 2-3 ngày. Hiện nay tuha.vn đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh EMS và các dịch vụ khác nữa. Bạn có thể tra cứu được cước phí khi ship và theo dõi đơn hàng và thời gian vận chuyển là bao lâu với vài phát click chuột nếu sử dụng tuha.vn.

Nếu bạn thắc mắc gì về dịch vụ chuyển này bạn có thể liên hệ với các nhân viên hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển.