Tăng hiệu quả kinh doanh Facebook nhờ Feedback

Kinh doanh Facebook dễ hay khó? Dễ với người biết cách và khó với những người mới bắt đầu. Đối với kinh doanh online, đặc biệt là kinh doanh Facebook, việc tạo dựng thương hiệu của mình đối với khách hàng là rất quan trọng. Và yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng online đó chính là mức độ uy tín của doanh nghiệp, hay nói một cách dễ hiểu đó là lượt thích trang, lượt tương tác trên trang, và đặc biệt là những feedback của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng feedback cho sản phẩm của bạn, để dễ dàng hơn, nhiều người đã sử dụng khảo sát Facebook Feedback.Và để sử dụng khảo sát này, bạn chỉ cần thực hiện 6 bước cơ bản dưới đây!

feedback kinh doanh

Tìm kiếm với Woobox

Có một cách rất đơn giản để bạn có thể tạo thẻ trên Facebook, đó chính là Woobox. Trong mục tìm kiếm của Facebook, hãy nhập Woobox Custom Tab, cửa sổ hiện ra và bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Một tính năng tuyệt vời mà Facebook cung cấp cho bạn.

Sử dụng “Install Page Tab”

Để cài đặt ứng dụng này về page của bạn, bạn có thể nhấp chuột vào “Install Tab”. Lưu ý rằng nếu bạn là admin của nhiều page khác nhau, để tránh tình trạng nhầm lẫn, đừng quên lựa chọn Page mà bạn muốn xuất thẻ nhé.

kinh doanh online feedback

Cấp những quyền cần thiết cho ứng dụng.

Khi ứng dụng đã được tải về, bạn hãy tiến hành các thao tác cấp quyền cho ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ nhận được quyền truy cập đầy đủ vào thẻ ứng dụng. Các thao tác bạn cần làm, đó làm làm theo những chỉ dẫn đến lựa chọn cài đặt. Đây là nơi bạn phải quyết định những thành phần mà bạn muốn thẻ của mình sẽ bao gồm. Cụ thể, các thành phần đó sẽ là:
URL
Mã HTML
Hình ảnh

Tích hợp URL trong bảng khảo sát:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập địa chỉ www.feedbackstr.com và đăng nhập tài khoản của mình.
Có một tính năng vô cùng hữu ích mà Feedbackstr mang lại cho bạn đó là cung cấp rất nhiều những mẫu khảo sát được thiết kế rất cẩn thận và tỉ mỉ cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 mẫu khảo sát đẹp và phù hợp với doanh nghiệp của mình. Sau khi tạo được bảng khảo sát phù hợp, để bật chế độ khảo sát công khai, hãy click chuột vào nút “Share”.
Bạn sẽ nhận được một URL -> Chọn Coppy -> Paste đường dẫn URL đó vào phần cài đặt thẻ Woobox trong phần “nguồn trang – URL)

kinh doanh online

 Go live

Sau khi cài đặt tích hợp khảo sát và Fanpage, cửa sổ sẽ hiển thị như sau:

Vào mục cài đặt fanpgae để chọn đối tượng có thể xem khảo sát của bạn. Tiếp đến, tại phần cài đặt Tab (Tab Setting), bạn đặt tên cho thẻ khảo sát của mình tại Tab Name. Cuối cùng là lưu lại những cài đặt đó bằng việc nhấp vào nút “Save Settings”.

Thiết kế CI cho Tab

Sau khi thực hiện hoàn chỉnh 5 bước trên, bạn hãy quay trở lại trang Facebook của mình. Ở bên góc phải của About me đã xuất hiện một thẻ (Tab) mới.

feedback

Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn nút “Own symbol: change” để có thể đăng hình ảnh logo của doanh nghiệp mình. Thực hiện đầy đủ 6 bước trên, bạn đã có thể sẵn sàng để thực hiện cuộc khảo sát.
Sau khi thực hiện khảo sát, thêm một mẹo cho bạn để có thể dễ dàng đánh giá và phân tích kết quả, hãy sử dụng trang đánh giá của Feedbackstr. Kết quả bạn nhận được sẽ được hiển thị như sau:

Nếu kết quả khảo sát thực sự tốt, bạn cũng có thể sử dụng bảng phân tích đó để đăng trên các trang mạng xã hội khác ngoài Facebook để quảng cáo cho thương hiệu của mình.
Uy tín tạo dựng thương hiệu. Và để công việc kinh doanh của mình được hiệu quả, để tăng doanh số bán hàng, hãy thưc hiện khảo sát nhờ Feedbackstr. Đó sẽ là cách hữu hiệu để Fanpage của bạn có thêm nhiều phản hồi trực tiếp từ khách hàng. Chúc bạn may mắn và thành công!