Những kinh nghiệm đi chợ Đồng Xuân cho người mới kinh doanh quần áo

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đi chợ Đồng Xuân mà chúng tôi đã tổng hợp được và chắt lọc ra và xắp xếp lại với mục đích giúp các chị em kinh doanh quần áo có thể chọn được các mặt hàng ưng ý và giá cả tốt khi mua hàng tại chợ Đồng Xuân.

cho dong xuan

Chợ Đồng Xuân bán gì? Chợ Đồng Xuân có bán lẻ hay không?

Trong những điều khác biệt tại chợ Đồng Xuân với các chợ khác thì ở đây chỉ bán buôn theo lố và không bán lẻ và thậm chí nhiều người không biết đến hỏi mua lẻ còn bị các chủ cửa hàng chửi mắng và đuổi đi nơi khác.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn chỉ cần nhớ là chợ Đồng Xuân chỉ buôn bán các mặt hàng như sau đây:

  • Bán buôn quần áo nữ
  • Túi xách
  • Quần áo trẻ em
  • Mặt hàng khác như mũ nón các loại phụ kiện nam nữ.

Thông tin bạn cần biết khi đến với chợ Đồng Xuân

Để đi đến được Chợ Đồng Xuân thì bạn phải biết đến ít nhất là địa chỉ ở đâu và di chuyển bằng cách nào và một lưu ý nhỏ cho các bạn là theo như kinh nghiệm đi chợ Đồng Xuân của các người buôn thì chợ nằm trong khu phố cổ nên nếu không quen đường thì rất dễ bị lạc vậy nên bạn cần cân nhắc trước khi chọn phương tiện phù hợp.

di lay hang cho dong xuan

Địa chỉ chợ Đồng Xuân và thời gian mở cửa và đóng cửa

Địa chỉ chợ Đồng Xuân là ở : Phố Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Chợ bắt đầu mở cửa từ 8h sáng đến 18h tối.

Cách để đi đến chợ Đồng Xuân.

Đi bằng taxi

Nếu bạn chọn đi taxi thì dễ xe nhiều lại không sợ bị lạc đường và tuy nhiên taxi lại hơi cao so với tất cả các phương tiện khác và để tiết kiệm được bạn nên sử dụng các ứng dụng đặt xe như grab hay bee để không bị chặt chép cũng như có thể yên tâm hơn khi không bị lừa khi bạn ở tỉnh lên HN lấy hàng

Đi bằng xe ôm

Tương tự với taxi cách này thì thuận tiện cho ban và nếu được thì bạn có thể đặt trên các ứng dụng đặt xe khác như đi với taxi cũng sẽ có giá rẻ hơn và yên tâm hơn nhiều.

cho dong xuan dep

Đi bằng xe Bus

Đây là các cách chủ shop đã có kinh nghiệp đi chợ Đồng Xuân nhiều lần hay sử dụng nhưng nếu bạn đang ở tỉnh lẻ lên nhập hàng hay bạn lần đầu đến với chợ thì cách này có thể hơi khó cho bạn.

Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm đi chợ Đồng Xuân nhưng mà bạn có trẻ và đang sinh sống tại HN thì chúng tôi sẽ có lời khuyên tốt cho bạn là đi bằng phương tiện này vì mình đang đi nhập hàng và tiết kiệm chi phí đi lại cũng như là một việc nên làm.

Kinh nghiệm đi chợ Đồng Xuân nhặt quần áo

Sau khi hoàn tác tất cả các khâu chuẩn bị trên thì các bạn nên thuộc những kinh nghiệm sau để chuyến đi được tốt và như ý.

lay hang cho dong xuan

Trang phục khi đi lấy hàng

Nên chọn các trang phục đơn giản và gọn nhẹ và thoải mái vì sẽ phải đi bộ khá nhiều để chọn các mặt hàng và giày thì tốt nhất là bạn nên chọn đôi nào thấp và thoải mái nhất và không bị đau chân.

Chuẩn bị tiền khi lấy hàng

 Nếu mang theo tiền mặt để lấy hàng thì bạn chỉ cần nên mang đủ số tiền để lấy hàng và chú ý hãy bảo quản thật cẩn thận nếu không thì không còn tiền để lấy hàng đâu nhé và hiện nay các chủ buôn cũng đang áp dụng thanh toán qua thẻ ATM vì như vậy sẽ tiện hơn và có thể an toàn hơn nhiều.

Thái Độ bán hàng của các thương lái rất khó chịu

Một kinh nghiệm khi đi chợ Đồng Xuân mà ai cũng biết là hầu hết các lái buôn ở đây đều có thái độ phục vụ kém và đôi khi bạn xem hàng và hỏi giá rồi mà không mua thì bạn có thể bị ăn chửi nên bạn nhớ cân nhắc kĩ trước khi bước vào 1 sập hàng nào đó ở chợ.

quan ao cho dong xuan

Lấy hóa đơn khi mua hàng

Nhiều bạn đi nhập hàng hay không lấy hóa đơn nhưng theo các kinh nghiệm chị em thì hóa đơn nên được giữ cẩn thận và chủ yếu là một là để dễ dàng xem lại giá nhập và nếu khi có các cơ quan chức năng kiểm tra thì bạn còn có hóa đơn để có thể xác minh nguồn gốc vì bạn không bán hàng buôn lậu.

Cach trả giá sỉ quần áo chợ Đồng Xuân

Giá cả về các mặt hàng ở chợ Đồng Xuân hầu hết là rẻ hơn ở các nơi nhập khác và đây chính là một điểm mạnh tốt của chợ nên rất nhiều người tập trung đến đây để có thể nhập hàng và các chủ cửa hàng vì cũng ít  nói thách mà thường nói sát gốc để mua nhanh bán nhanh và tuy vậy bạn cũng nên tìm hiểu qua về giá cả của mặt hàng định mua để có thể tránh bị thiệt khi mua hàng tại đây.

Tham khảo trước khi đi mua hàng

lay hang cho dong xuan

Cuối cùng để bạn chủ động và chuyến đi được thành công thì trước khi có thể quyết định đi chợ Đồng Xuân để nhập hàng nên xác định ngay từ ở nhà là hôm nay bạn sẽ mua hàng gì và hàng này nằm ở khu vực nào ở chợ và giá cả thông thường của mặt hàng này là bao tiền và mua online có chênh lệch nhiều không?....

Những địa chỉ nhập buôn quần áo khác tại Hà Nội

Ngoài chợ Đồng Xuân bán buôn quần áo thì bạn có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối khác của Hà Nội như là chợ Ninh Hiệp và chợ hàng ngang hàng đào,…

Các bạn có thể tham khảo những bí kíp kinh doanh tốt hơn Tại Đây