Nhập hàng thái lan : Tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ

Bước vào những vụ Xuân Hè là các thời điểm mà các chủ cửa hàng tìm nguồn hàng kinh doanhhàng Thái Lan với những mẫu mã đa dạng và có chất lượng sẽ là một địa điểm tốt cho các chủ shop đang có ý định đi nhập hàng Thái Lan.

hang gia dung thai lan

Nhập hàng Thái Lan bằng cách qua tận nơi lấy hàng không còn quá xa lạ với mọi người trong vài năm gần đây và tuy nhiên với những người mới đi kinh doanh tại thị trường này thì nó còn quá mới mẻ. Chúng tôi xin chia sẻ các chợ đầu mối mà mọi người buôn bán vẫn thường đến đây lấy hàng và hi vọng các chủ shop sẽ bớt ngại nhùng và có thể lựa chọn cho mình một nguồn hàng để kinh doanh:

Chợ chatuchak

Nếu bạn lấy hàng vào những dịp cuối tuần thì có lẽ khu chợ chatuchak là nơi bạn nên đặt chân đến đây bởi chỉ mở từ tối t6 đến hết ngày chủ nhật với khoảng 16.000 gian hàng. Nơi đây là nơi thu hút rất nhiều người kinh doanh từ mọi nơi với các mặt hàng đa dạng. Cửa hàng của bạn đang kinh doanh theo phong cách chủ đạo thì đây là một nơi lý tưởng để bạn có thể tìm được nguồn hàng tốt. Lý do là vì mội gian hàng ở đây cũng sẽ mang một phong cách khác nhau. Để có thể lấy được giá tốt thì bạn hãy mua mỗi mặt hàng từ 3-15 sản phẩm là tốt nhất.

nhap hang thai

Chợ Pratunam

Đây làm một chợ bán áo sơmi và các kiểu áo nữ giá trung bình từ 70-100bath (49.000-70.000 VND) Ngoài ra tại dây cũng sẽ có bán rất áo thun giá 40-55 bath ( 28.000-39.000)
Chợ Pratunam có 3 phiên bản Phiên bản buổi sáng từ 5h30-8h bán từ Baiyork Sky Hotel đến đằng sau lưng chợ và đây là chợ bán đồ rẻ nhất trong ngày nên tranh thủ để đến lấy hàng sớm nhất.

Vào những ngày cuối tuần chợ sẽ thường có bán những mặt hàng so với các ngày trong tuần thứ 2-6. Sau 8h thì những người bán sẽ dọn đển phiên chợ chính trong ngày bắt đầu, đến tầm 17h là chợ kết thúc. Buổi tối chợ chủ yếu bán dồ ăn uống và các phụ kiện khác.

Chợ bobe

Là chợ bán áo thun nam nữ sẽ rẻ và rất đẹp. So với các chợ khác thì ở đây sẽ rẻ hơn từ 10-15 bath tuy nhiên đến chợ Bobe sẽ khá vất vả và di chuyển bằng khác nhiều phương tiện khác nhau. Chợ bobe cũng chia sẻ thành 3 phiên bản như chợ Pratunam khoảng 5km.

hang thai

Chợ Sampeng

Chợ mở bán từ 5h sáng đến 7h sáng và chợ này gần chợ Bobe đây là chợ bán đồ trang sức rẻ với giá 3,5-9 Bath và từ 10-20 bath cho dây chuyền và vòng đeo tay.

Platinum Mall

Mall này sẽ mở cửa từ 10-17h và đây là khu trung tâm mua sắm. Platinum gồm 2 khu A và B với 5 tầng bán hàng sỉ và phân loại rõ các tầng bán với nhau. Hàng ở đây sẽ cao cấp và đẹp hơn ở các chợ khác và nếu bạn kinh doanh các mặt hàng có giá thành trung bình thì đây chính là nơi thuận tiện để nhập hàng Thái Lan. Đồ công sở ở đây sẽ giao động từ 150-500 bath. Túi xách ở tầng 4 và giá từ 200-500 bath và tuỳ loại.

hang thai chat luong cao

Nhưng điều bạn nên nhớ rằng sau khi tìm được những nguồn hàng:

● Xin namecard của cửa hàng để có thể lấy hàng nhanh chóng trong lần tiếp theo
● Luôn yêu cầu người bán xuất hoá đơn
● Luôn hỏi về dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam nếu bạn nhập số lượng lớn
● Nếu bạn kinh doanh lớn và lấy nhiều đồ thì hãy qua nhập hàng Thái Lan tận nơi để có thể hưởng triết khẩu cao.
● Quản lý hàng hoá hiệu quả: bạn cần hiểu rõ mặt hàng của bạn bán hàng chạy theo số lượng tồn kho và đưa ra con số cụ thể để nhập hàng và với phần mềm quản lý bán hàng điều này sẽ đơn giản để đưa ra câu trả lời giúp bạn có thể quyết định đúng khi kinh doanh.

Các bạn có thể tham khảo những cách để kinh doanh online hiệu quả hơn nữa tại : http://phan-mem-quan-ly-ban-hang.com/kinh-doanh-online.html