Nên hay không tạo website bán hàng hiêu quả miễn phí?

Để thiết kế một website bán hàng và tốn chi phí không nhỏ và việc bỏ ra một số chi phí khá lớn nhưng hiệu quả và đem lại một ẩn số chính là quyết định khó khăn và các chủ doanh nghiệp đã chọn ra những thiết kế trang website bán hàng miễn phí.

thiet ke website ban hang

Nhưng thiết kế web site bán hàng miễn phí có tốt không? Theo một thống kê của Google thì trung bình 1 phút sẽ có 5 website thương mại điện tử sẽ ra đời và con số khổng lồ như vậy thì thiết kế web bán hàng miễn phí của bạn sẽ đứng ở đâu?

  • Thiết kế website bán hàng miễn phí sẽ đi liền với bảo mật kém
  • Tốc độ tải trang web sẽ rất là chậm
  • Địa chỉ web của bạn không chuyên nghiệp
  • Giới hạn băng thông và dung lượng thấp
  • Không được tối ưu chuẩn SEO

thiet ke web

Bao giờ trong kinh doanh cũng vậy đồ gì miễn phí cũng sẽ không bao giờ là tốt nhất nếu như bạn muốn thiết kế website cho cửa hàng nhỏ hay muốn thử nghiệm website sẽ mang đến hiệu quả như nào thì không ngại ngần gì nữa hãy thử nghiệm ngay xem để tiết kiệm được chi phí và nếu như bạn có nhu cầu muốn sử dụng lâu dài hãy tìm đến những hãng thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp để có thể cho ra những trang web được tối ưu và có bảo mật cao.

Chúc bạn có một website ưng ý bạn nhất và chúc bạn thành công!!!

Các bạn có thể tham khảo những bí kíp kinh doanh online hiệu quả hơn nữa tại: http://phan-mem-quan-ly-ban-hang.com/kinh-doanh-online.html