Giải đáp thắc mắc về giờ làm việc của Viettel Post

Bạn cần mang hàng tới bưu cục Viettel Post nhưng lại không rõ về lịch làm việc của Viettel Post. Bài viết này sẽ giúp cho bạn giải đáp rõ về thời gian làm việc của Viettel Post.

Thời gian làm việc của Viettel Post

thoi gian lam viec viettel

Giờ làm việc của Viettel Post là như thế nào và Viettel Post có làm thứ 7 và chủ nhật không? Thời gian làm của Viettel Post đã được công bố cụ thể là bắt đầu làm việc buổi sáng vào 7h30-12h và chiều bắt đầu từ 13h-21h và thời gian làm việc được áp dụng tại các bưu cục Viettel trên toàn quốc. Riêng tổng đài CSKH của Viettel Post chỉ làm việc từ 7h-20h tất cả các ngày trong tuần. Viettel Post còn làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhưng tuy nhiên thời gian làm việc ngày chủ nhật của Viettel sẽ có khác biệt hơn các ngày trong tuần là buổi sáng từ 7h30-12h và giờ làm việc buổi chiều từ 13h-17h.

Dịch vụ vận chuyển tốt nhất dành cho bạn

Dịch vụ vận chuyển của Viettel Post sẽ mang lại cho người dùng các sự cảm giác tốt về chất lượng hay là giá cả và tuy nhiên để có thể gửi hàng tại Viettel bạn sẽ cần phải mang ra tận bưu cục nhưng sẽ còn nhiều bất tiện nhất định trong tất cả các đơn hàng khách nhau. Vậy dịch vụ tốt nhất nào dành cho bạn?

gio làm viec cua viettel

Một dịch vụ tối ưu mà nhanh gọn là tuha,vn. tuha.vn liên kết với các hãng vận chuyển trên cả nước và tùy theo những đơn hàng và thời giao nhận hàng và theo nhu cầu của khách hàn,… Mà bạn có thể sử dũng những dịch vụ để có thể tối ưu chi phí vận chuyển cho bạn và việc này sẽ giúp cho bạn tối ưu chi phí cho mỗi đơn hàng của mình.

Đặc biệt để có thể đăng kí dịch vụ vận chuyển thông qua tuha,vn chỉ cần thực hiện 1 vài bước vô cùng đơn giản bạn có thể sư dụng dịch vục ủa tuha.vn sau 1 phút. tuha.vn còn có thể hỗ trợ cho bạn quản lý những đơn hàng với các tính nắng tốt và tập trung nhận và thu hộ COD và trả COD hàng ngày và đặc biệt với các chính xách đối soát và thanh toán nhanh chóng và bạn có thể tin tưởng hoàn toàn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm kinh doanh online hiệu quả hơn nữa tại : http://phan-mem-quan-ly-ban-hang.com/kinh-doanh-online.html