Cách trang trí shop quần áo ĐƠN GIẢN mà đẹp cho người mới bắt đầu

Khi bạn kinh doanh quần áo hay kinh doanh online thì chủ shop nào cũng muốn có cửa hàng đẹp và thu hút được thêm khách nhưng không phải ai cũng sẽ biết làm thế nào để có điều đó và dưới đây là gợi ý về những cách trang trí shop quần áo đẹp dành cho chủ shop không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

shop quan ao

Chọn những mẫu đẹp nhất và mới nhất để trưng bày

Lý do rất đơn giản và dễ hiểu thôi:

 • Mỗi cửa hàng đều có một diện tích nhất định và bạn không có đủ chỗ để trưng bày những loại mẫu mã nên bạn chỉ nên trưng bày các mẫu đẹp nhất và mới nhất và lưu ý là đặt ở các nơi khách dễ nhìn thấy nhất là gần cửa ra vào.
 • Khi bạn trưng bày sản phẩm như trên thì đưng nhiên sẽ có thể giúp khách hàng dễ chọn sản phẩm hơn và doanh số của cửa hàng mà vì vậy cũng tăng cao hơn nhiều.
 • Khi trưng bày như vậy thì sẽ giúp bạn thể hiện được không gian phù hợp với các phong cách của cửa hàng vì thường các mẫu đẹp sẽ là những mẫu mà chủ chop lựa chọn một cách kĩ nhất theo phong cách của mình.

trang tri shop

Sử dụng các vật dụng tốt cho cửa hàng thời trang

Trang trí cho cửa hàng nói chung và cửa hàng thời trang nói riêng thì muốn độc đoá thì không thể thiếu được sự hỗ trợ vật dụng chuyên dùng để có thể trang trí shop quần áo.

Chú trọng trang trí mặt tiền

Mặt tiền của cửa hàng chính là vị trí đập vào mắt cửa người qua lại và các yếu tố quyết định họ muốn vào cửa hàng của bạn hay là không và vậy bạn trang trí mặt tiền càng đẹp và bắt mắt hơn nữa thì àng có thể thu hút được nhiều các khách hàng để vào cửa hàng hơn và một số điều sau đây bạn cần lưu ý khi trang trí như sau:

 • Sử dụng và bày manocanh sao cho hợp lý nhất.
 • Sử dụng kính xuyên thấu.
 • Ánh sáng nổi bật khi trời tối.
 • Sử dụng bảng biển hiệu bắt mắt.
 • Màu sắc mặt tiền thu hút.

Sử dụng gương phản chiếu

trang tri shop ban quan ao

Một trong cách trang trí shop quần áo thông minh nhất được ứng dụng nhất là cửa hàng có diện tích nhỏ hiện nay là có thể sử dụng gương. Cách đặt gương này không chỉ giúp cửa hàng của bạn trông rộng hơn mà còn trông sang trọng và đẹp hơn nhiều.

Về vị trí đặt gương là ở các góc tường hoặc là trần nhà và ngoài ra bạn biết một chút về thiết kế cộng với các nghệ thuật thì bạn sẽ có thể biến tấu được nhiều cách trang trí khác với gương để tạo ra cửa hàng phong cách và có điểm nhấn riêng.

Mẹo tận dụng những không gian để có thể trưng bày

cach trang tri cua hang

Đa phần là các shop thường chỉ nhỏ và không có nhiều diện tích dể có thể trưng bày nên là khi trang trí và thiết kế các nội thất thì bạn nên bố trí sao cho hợp để có thể tận dụng được không gian mà bạn có.

Một số mẹo có thể giúp được bạn trong các trường hợp này:

 • Sử dụng móc treo trên cao
 • Kết hợp cả xếp đồ và treo đồ thông minh
 • Trưng bày theo nhóm
 • Lựa chọn hệ thống treo đồ ở trên cao

Sử dụng hệ thống chiếu sáng tốt

den trong shop

Giống như trên đã nói ánh sáng chính là yếu tố quan trọng để có thể tạo nên sự sang trọng của cửa hàng và thậm chí nêú bạn tận dụng được các không gian bạn có thể tạo ra riêng cho cửa hàng của bạn một điểm nhấn riêng biệt cho cửa hàng của bạn.

Bạn có thể sử dụng những bóng đèn led để trang trí cho khách hàng có thể thấy rõ được các sản phẩm đồng thời ánh sáng đó cũng cần trang trí để có thể làm sao tôn lên các vẻ đẹp của các bộ quần áo khi mà khách hàng nhìn vào.

Khu vực giảm giá nên đặt ở bên trong cùng

Đơn giản là nếu bạn đặt như vậy thì khi khách hàng muốn đến khu hàng giảm giá họ phải đi qua gần như là hết cửa hàng của bạn và như thế sẽ tốt hơn cho việc để phía ngoàn và khách hàng chỉ chú tâm đến mặt hàng giảm giá và họ sẽ không vào bên trong nữa cơ hội để bạn bán được hàng sẽ thấp hơn.

Các bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm kinh doanh oline tại : http://phan-mem-quan-ly-ban-hang.com/kinh-doanh-online.html