Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel

Trong thời đại 4.0 hiện nay dịch vụ giao hàng đang là số 1 của các shop bán hàng online để giao hàng đến khách hàng một cách nhanh nhất. Là một trong những đơn vị giao hàng phổ biến nhất hiện nay, Viettel Post hiện tại đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh rất uy tín và đã được nhiều chủ cửa hàng đang kinh doanh online lựa chọn. Vậy chuyển phát nhanh viettel có đặc điểm gì và phí vânh chuyển sẽ như nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

viettel post giao hang

Dịch vụ chuyển phát nhanh (VNC)

Là dịch vụ nhận và gửi hàng hóa các vật phẩm bằng đường không hoặc được bộ theo thời gian được nhà vận chuyển cung câp trước và tính theo giờ. Dịch vụ thích hợp cho tất cả shop bán hàng online muốn giao hàng cho khách ngay trong thời gian ngắn nhất có thể.

Dịch vụ này được áp dụng với 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post

Trước khi xem các bảng giá ta phải tính xem hàng hóa cần gửi theo công thức như sau:

                                       Số đo (cm)

                                       Dài x Rộng x Cao: 6000= Trọng lượng hàng hóa (Kg)

Sau đó sẽ xem khối lượng hàng hóa mình tính theo các mức giá nào tại bảng:

bang gia van chuyen viettel post

Những lưu ý khi bạn lựa chọn các dịch vụ chuyển phát viettel các chủ shop bán hàng online cần chọn dịch vụ phát hàng tận tay và giao hàng thu tiền hộ thì hàng mới giao tận tay người đắt hàng. Và cách tính phí của các dịch vụ này như nhau:

  • Phát hàng tận tay: 5000VNĐ/đơn hàng.
  • Phát hàng thu tiền:

Cước COD tại các trung tâm thành phô sẽ là 0,8* số tiền thu hộ tối thiểu 15.000VNĐ/đơn

Cước cộng theo các bưu gửi tại xã huyện = 1,3* số tiền thu hộ, tối thiểu 20.000VNĐ/đơn

 

 Sau khi tính có lẽ phí giao hàng tận nơi và nhanh chóng nhất cho khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của viettel không được re với môt số shop bán hàng online. Các shop bán hàng cũng có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển của viettel qua các trung gian là tuha.vn để được hưởng triết khấu và giảm được chi phí giao hàng nhé.