Bán buôn HÀNG GIA DỤNG: Đồ Trung Quốc chiếm ưu thế lớn

Đối với số tiền 100 triệu dân của nước ta trở thành một thị trường tiềm năng của mọi nguồn hàng gia dụng. Hàng gia dụng trung quốc chiếm 79% thị trường Việt nam theo số liệu thống kê của cục Quản lý thị trường năm 2017. Bài viết này sẽ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh để có cái nhìn cụ thể hơn về các nguồn hàng Trung Quốc dành cho ai đang có ý định bán buôn hàng gia dụng.

hang gia dung trung quoc

Tại sao Hàng trung quốc lại chiếm được thị trường tại Việt Nam?

Hiệnn nay các hàng hóa của Trung Quốc đang được rất người bán hàng gia dụng trong nước ưu tiên và lựa chọn do nhiều ưu thế so với các loại hàng hóa nội địa và của  cấc nước khác và mức giá nhập sỉ rất rẻ cùng thế thủ tục thông quan nhanh chóng và có chi phí vận chuyển thấp và người kinh doanh sẽ được đảm bảo khi có lãi khi nhập đồ từ Trung Quốc. Với nhièue người tiêu dùng Việt và chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã được sử hữu được các món đồ Trung Quốc giá rẻ chất lượng và uy tín

Giá thành cực rẻ

So với các loại hàng từ Nhật, Hàn, Thái ,.. chắc chắn sẽ không bao giờ rẻ bằng đồ Trung Quốc bởi nơi đây được gọi là CÔNG XƯỞNG CỦA THẾ GIỚI khi mà họ tận dụng tất cả các nguồn nguyên liệu đầu vào và quy mô sản xuất và giá nhân công thấp,…. Tất cả những yếu tố để tạo nên sản phẩm đầu ra cực rẻ mà khó có quốc gia nào cạnh tranh được với họ.

hang trung quoc

Mẫu mã được thiết kế bắt mắt

Hàng Trung luôn dẫn đầu về mức độ phù hợp với thị hiệu hay các thói quen tiêu dùng của người Việt họ rất thấu hiểu sở thích của người Việt và có thể định hướng hành vi mua hàng và bên cạnh đó các sản phẩm này còn có hình ảnhđược đầu tư rất kĩ và đẹp mắt và bạn có thể sử dụng các kênh bán hàng online khi bán buôn đồ gia dụng.

 Nguồn hàng dễ vận chuyển và dễ tìm

Với độ phủ sóng rộng trên cả nước từ các thành thị đến nông thôn và các chợ cửa hàng bán lẻ hay bán buôn đồ lớn và nhỏ bạn đều có thể lấy sỉ đồ gia dụng Trung Quốc một cách đễ dàng và 1 cách nhanh chóng. Bên cạnh những thứ đó việc nhận hàng và vận chuyển cũng rất là thuận tiện so với các quốc gia khác như Hàn, Nhật,….

Tuy nhiên khi mà nhắc đến hàng “made in china và bên cạnh giá thành rẻ  phần lớn người mua phải còn lo ngại bởi các loại hàng hóa từ Trung Quốc đều kém chất lượng và rẻ tiền hàng giả và hàng nhái rất là khó phân biệt và rất nhanh hư hỏng,….

hang gia dung

Có phải hàng Trung Quốc đều là trôi nổi kém chất lượng?

Hàng gia dụng của trung quốc có mặt khắp nơi trong các gia đình từ các căn bếp đến phòng khách và hàng trang trí nội thất,… Các thiết bị này sẽ có tần suất sử dụng rất cao và ảnh hưởng đến sức khỏe vì vậy các yếu tố xuất xứ và chất lượng vẫn khiến người dùng phải cân nhắc khi phải lựa chọn.

Lâu nay người Việt thường có lối sui nghĩ rằng là hàng Trung  đều là hàng lởm hàng kém chất  lượng và rất độc hại. nhưng thực sự hàng Trung Quốc có nguồn góc thì chắc chắn chất lượng rất cao nếu tìm và bạn có thể đặt hàng tận xưởng sản xuất của cty uy tín.

Bán buôn hàng gia dụng Trung Quốc còn được mệnh dianh là một vốn bốn lời nhưng bạn chỉ thực sự lời khi bạn tìm kiếm được một nguồn hàng rẻ và chất lượng tốt nhất và đó là khi bạn tìm được 1 nhà cung cấp ổn định được nhìn thấy tận mắt và sờ tận tay từng chất liệu và giá nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp này rất là rẻ giảm từ 20-40% chi phí đề qua trung gian.

Tìm Nguồn hàng bán buôn hàng gia dụng Trung Quốc giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng

Đối với hình thức này bạn sẽ chủ động và được tiếp cận gần nhất với các xưởng sản xuất và các chuyện bán buon hàng gia dụng tốt tại trung quốc và bạn có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng lựa chọn mẫu rồi đàm phán giá với xưởng rồi mang về Việt Nam như vậy mới có thể an tâm hơn và tự tin rằng là người có giá nhập hàng gần như tốt nhất trên thị trường.

Bạn sẽ khá tốn nhiều tền cho chuyến đi này gồm các chi phí như sau: Chi phí đi lại, Thuê phên dịch,chi phí ăn ở, chi phí vận chuyển,…. Do vậy nếu bạn đang làm ăn lớn hay mở một chuỗi cửa hàng và có nhu cầu tìm nguồn bán hàng gia dụng giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn các hình thức này như sau bên canh đó đối với các xưởng chuyên xỉ đồ gia dụng mà nói thách và nếu bạn và người phiên dịch của bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn vẫn có thể mua với giá rất đắt mà không thể biết được.

buon hang gia dung trung quoc

Tìm nguồn hàng bán buôn giá rẻ trên taobao, tmall

Các website này được tạo nên với hình thức chợ ảo và là nơi để buôn bán bán lẻ gặp khách hàng một cách thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vậy mà các bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn với phương ánh trên mà vẫn có thể lấy dc với giá tốt do sự cạnh tranh và công khai giữa tất cả các shop. Các trang này cũng sẽ cập nhập các thông tin giá và hình ảnh khá đầy đủ và chi tiết.

Đặt hàng order qua các công ty trung gian

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty có thể giúp  bạn lấy sỉ đồ gia dụng với giá rẻ thông qua hình thức order trung gian và họ sẽ giúp bạn đặt hàng trên taobao,1688,…. Và ship tận nhà cho bạn nhờ vậy có thể tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu nhât.

Đây là giải pháp cho nhược điểm của tất cả cách thức trên bởi các công ty sẽ giúp bạn khiếu nại với các nhà cung cấp nhanh chóng và về khá nhanh chỉ từ7-10 ngày tất cả những gì bạn cần chỉ là chọn mặt gửi vàng và tìm đúng đối tác uy tín để lấy các đồ gia dụng giá sỉ và hợp tác sẽ được lâu dài.

kinh doanh hang gia dung truong quoc

Bán buôn hàng gia dụng đừng xem nhẹ khâu quản lý

Khi bạn đã xách nhận theo đuổi công việc này sẽ có rất nhiều vấn đề bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng vì khâu quản lý rất là phức tạp và hàng bán buôn thường được bán the lô hàng hoặc sẽ bán với số lượng hớn giá bán sẽ thay đổi theo từng số lượng và giá trị của đơn hàng cũng như mức chiết khấu và thay ddổi với một số đối tượng khác.

Với số lượng hàng hóa lớn và nhiều chủng loại bạn cần phải cân đối thu chi hợp lý sao cho đảm bảo quay vòng vốn hiệu quả và một trong những công cụ rất hữu ích trong công việc tínhtoàn xem kinh doanh buôn gì và giúp xử lý tragn ahngf hóa được nhanh chóng à chính xác đồng thời cũng là cuốn sổ trong quản lý công nợ cưc kì thông minh đói chính là sử dụng phần mền quả lý bán hàng tuha.vn.