6 nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ bạn nhất định phải biết

Để tìm được các nguồn hàng văn phòng phẩm giá tốt và chất lượng luôn là điều đáng suy nghĩ không chỉ các chủ cửa hàng. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách đầu tư nghiêm túc thời gian để đi tìm chỗ lấy nguồn hàng văn phòng phẩm với giá và chất lượng như ý.

Xuất phát từ các điều thực tế đó trong các bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số những nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ do chúng tôi tổng hợp từ các chủ cửa hàng với những kinh nghiệm lâu năm đi lấy hàng hi vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm nguồn lấy văn phòng phẩm giá tốt và kinh doanh online hiệu quả.

kinh doanh van phong pham

Đăng kí làm đại lý cho các nhãn hiệu

Hiện nay trên thị trường có nhiều các nhãn hiệu cung cấp văn phòng phẩm như tập đoàn Thiên Long; Công ty Đông A; Văn phòng phẩm Deli,… Để bạn đăng kí làm đại lý cho tất cả các nhãn hiệu trên các bạn có thể liên hệ với các nhân viên kinh doanh trong các khu vực cửa hàng của bạn hoặc bạn có thể hiên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của cty.

Cách làm này có thể giúp bạn lấy được hàng chính hãng và chất lượng sẽ chắc chắn nhưng mức lợi nhuận sẽ không thể cao bằng những người khác và ngoài ra bạn phải đáp ứng được các yêu cầu của cty như mức nhập hàng tối thiếu là bao nhiêu mức triếu khấu hay giá bán lẻ niêm yết của cty,….

Lưu ý nữa là bạn cần tính toán kĩ lưỡng về giá cả và lợi nhuận và khả năng cạnh tranh của từng sản phẩm trước khi làm đại lý.

Siêu thị lớn

Siêu thị metro cũng là một trong các địa điểm được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp lựa chọn và đây là nơi cung cấp số lượng các mặt hàng với giá buôn trong đó có cả văn phòng phẩm và không chỉ ở nước ta mà metro được người dân trên nhiều quốc gia khác ưu chuộng vì là siêu thị bán lẻ và có giá sỉ tốt nhất.

van phong pham

Cách để liên hệ nhập hàng thì cô cùng đơn giản và bạn chỉ cần đến các siêu thị metro gần nhất với bạn và đặt vấn đề thì họ sẽ hướng dẫn bạn cách để mua hàng cụ thể.

Ưu điểm của Metro là hàng sẽ được lấy trực tiếp từ cửa hàng nên giá sẽ được cạnh tranh hơn nữa các hệ thống siêu thị sẽ đượ bố trí nhiều nơi nên sẽ rất thuận tiện khi lấy hàng và nhược điẻme duy nhất của Metro có lẽ chính vì các siêu thị lớn lại rất nhiều khách hàng nên  thủ tục lấy hàng thường sẽ qua nhiều khâu và rất là phiền.

Một số lưu ý riêng khi bạn lấy hàng ở đây là tốt nhất hãy làm thẻ hội viên Metro để được nhiều ưu đãi cũng như thuận tiện hơn trong quá trình này.

Các khu phố chuyên bán văn phòng phẩm

Ngoài các nguồn hàng trên thì nếu bạn đang ở Hà Nội hay TPHCM bạn nên khảo sát vòng qua cácc khu phố chuyên buôn các món đồ văn phòng phẩm ví dụ như : Phố Hàng Bân, Phố Chả Cá, Hàng Bồ,…. ở Hà Nội hoặc khu vực đường Phùng Hưng quận 5 tại Sài Gòn.

Cách liên hệ ngoài việc đi trực tiếp để khảo sát ra bạn cũng có thể tìm các cửa hàng tron khu vực hoặc trên Internet vì các thời buồi công nghệ thông tin này nên nhiều cửa hàng đã bắt đầu kết hợp bán hàng online và offline.

Ưu điểm khi bạn đi lấy hàng ở đây là thông thường thì mỗi cửa hàng sẽ có một điểm mạnh và lợi thế thề các mặt hàng nhất định nên bạn chịu khó tìm kiếm thì có thể chọn được các mặt hàng ưng ý vơi giá ưu đãi.

mat hang van phong pham

Ngoài ra các hãng ở đây cũng rất là đa dạng chủng loại và mẫu mã nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn nhưng nguồn hàng ở đây cũng có 1 nhược điểm là nguồn gốc sẽ không rõ ràng nên nếu không biết chọn bạn sẽ phải mua các mặt hàng kém chất lượng.

Một lưu ý nếu bạn chọn nguồn lấy hàng văn phòng phẩm là bạn nên tham khảo giá và mặt hàng cần mua trướ khi đi và đồng thời cũng nên trả giá tránh bị thua thiệt khi nhập hàng.

Chợ đầu mối

Ngoài ra các nguồn hàng văn phòng phẩm với giá rẻ bạn cũng có thể tìm các chợ đầu mối để tham khảo hiện nay ở Hà Nội không có chợ đầu mối chỉ chuyên bán mặt hàng văn phòng phẩm các cửa hàng bán buôn văn phòng phẩm trong các chợ đầu mối thường chỉ chiếm lượng ít nên nếu có nhu cầu bạn phải chịu khó tìm kiểm để có mối hàng tốt.

Cách liên hệ thì rất là đơn giản và chỉ cần bạn đến chợ hỏi và tìm các cửa hàng có mặt hàng văn phòng phẩm nếu chợ có các chủ hàng sẽ chỉ ra cho bạn.

Tuy nhiên phương án chỉ phù hợp nếu bạn kinh doanh nhỏ vì các mối ở đây sẽ không chuyên bằng cách mối trên nên các giá cả không tốt bằng mà các mẫu mã chủng loại không đa dạng.

Nếu bạn xách định nhập hàng ở đây thì bạn cần biết nhìn và chọn các mặt hàng và không quen trả giá để trành mua hàng kém chất lượng mà giá trị lại cao.

kinh doanh van phong pham hieu qua

Các công ty cung cấp sỉ lẻ

Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều các cty cung cấp sie hàng văn phòng phẩm như Hoàng Hà, Hồng Hà, Thiên Long,…. Nếu bạn có ý định nhập hàng ở đây và bạn không cần phải đi xa vì mọi thông tin hiện tại đã được cập nhập trên mạng bạn chỉ cần ngồi search google và nhấc máy lên gọi là có sẽ liên hệ được với họ nhanh nhất.

Ưu điểm lớn của các cty này là sự chuyên biệt về các mặt hàng VPP nên có rất nhiều mặt hàng VPP để bạn lựa  chọn và yên tâm về chất lượng hàng thường sẽ là hàng chính hãng và hơn nữa nếu mà bạn nhập hàng ở đây thì sẽ được nhập bao nhiêu tùy ý.

Cạnh đó thì nguồn hàng cũng có nhược điểm là về giá thường khó để cạnh tranh hơn nếu không tìm được một công ty uy tín.

Một lưu ý nữa bạn không quên là dù đa phần tất cả các công ty này là nhập hàng chính hãng từ các nhà sản xuất nhưng vẫn sẽ có 1 số các cty làm ăn không uy tín sẽ trà trộn hàng kém vào.

Đánh hàng từ nước ngoài về

Trong những nguồn hàng được nhiều người lựa chọn gần đây chính là đánh hàng từ nước ngoài và chủ yếu là Trung Quốc vì trung Quốc có diện tích và số lượng dân số thuộc về các top khủng được vì là công xưởng thế giới nên hàng hóa sản xuất thường có giá rất là rẻ

Ngoài ra những năm gần đây việc nhập hàng từ nước ngoài về mới được phổ biến đến đại chúng và được rất nhiều người lựa chọn.

Đa phần sẽ nập từ 2 trang web lớn của Trung Quốc là Taobao.com và 1688.com và trên mạng cũng nó rất nhiều các video và bài viế hướng dẫn các chi tiết cụ thể cách nhập hàng trên tất cả các trang này.

van phong pham kinh doanh hieu qua

Ngoài ra ở Việt Nam nhiều các tổ chức đã rất nhanh khi mở ra các dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về có nghĩa là chỉ cần bạn đứng ra làm việc với nhà sản xuất bên Tquốc và bên vận chuyển sẽ giúp bạn vận chuyển về với giá phải chẳng và bạn phải trả phí cho bên thứ 3 này nữa.

Có thể nói đây là nguồn hàng với giá siêu rẻ đa dạng và so với 5 nguồn trên và việc đàm phán cũng như khi bạn muốn được trao đổi thêm về sản phẩm thì sẽ khá khó khăn về ngôn ngữ.

Một điều rất quan trọng không nên muốn nhập hàng văn phòng phẩm trên các trang này thì khi nhập một lô hàng thì các số lượng thì bạn nên nhập thử 1-2 sản phẩm để khảo sát về chất lượng như nào hay hàng về có nhanh không hay có trục trặc gì,…

Ngoài ra trươc khi nhập về bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm của các bạn hàng được chia sẻ rộng tên mạng để tránh các các sai lầm.

Như vậy trên đây là 6 nguồn hàng giúp bạn tìm được nguồn văn phòng phẩm giá rẻ và do chúng tôi tổng hợp vi vọng có thể giúp các bạn thành công trong khi tìm được nhiều sản phẩm tốt và giá cả sẽ cạnh tranh hơn nữa.