4 Nguồn nhập đồ chơi trẻ em giá rẻ chủ shop nào cũng phải biết

Đồ chơi trẻ em là một mặt hàng kinh doanh “lợi nhuận khủng” và thu hút sự chú ý của các chủ shop trong các năm gần đây. Nhưng tuy nhiên với người mới bắt đầu kinh doanh và chưa biết nhập hàng ở đâu giá tốt thì rất ít người có thể và bài viết dưới đây sẽ cho bạn 4 địa chỉ để nhập đồ chơi trẻ em giá tốt và chất lượng cũng cực kì đảm bảo.

do choi trung quoc

Chợ Đầu Mối

Chợ đầu mối là một địa chỉ lấy hàng và hầu như các shop lẻ và các chủ shop có những ý định kinh doanh ban đầu nghĩ đến. Ưu điểm là chợ đầu mỗi sẽ có các mặt hàng và rất đa dạng nguồn gốc xuất xứ.

Tuy nhiên trong các thực tế đa phần các nguồn hàng bán đồ chơi trẻ em tại các khu chợ đều có thể dành riêng cho mối hàng biết trước từ đó và các chủ buôn nhỏ muón mua và sau đó cực kì khó để mua được sản phẩm với giá rẻ thực sự. Và do đó các bạn phải am hiểu và nên đi cùng người có nhiều kinh nghiệm và có mối quen biết để không bị thiệt khi trả giá lấy hàng.

nhap do choi tre em

Một số chợ đầu mối mà có thể kể đến như là chợ Tân Bình,Chợ Lớn, Đồng Xuân,Lào Cai,….

Xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi

Ngoài chợ đầu mối thì có thể lấy đồ chơi từ các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi khác với các mẫu mã các loại đồ chơi tại các xưởng cung cấp sỉ lẻ đa dạng và phong phú với chủng loại và họ nhận order mẫu theo yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên đa số với các xưởng bạn sẽ phải lấy số lượng nhiều và một số ít không ép khách và lấy số lượng mà chỉ cần từ 5 sản phẩm/ 1 mẫu để có giá buôn…Tùy xưởng mà bạn có sự tham gia và cân nhắc để lấy hàng với số vốn ban đầu của shop cũng như phát triển và bán hàng sau này.

Bạn nên tham khảo ở các xưởng và quyết định chứ đừng lấy từ 1 xưởng và nếu họ yêu cầu số lượng lớn thì bạn có thể kết hợp với shop khác để có thể lấy chung mối mà sẽ có thể bớt tiền hàng mà vẫn lấy hàng về bán được.

do choi tre em nuoc ngoai

Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất

Ngoài các đầu mối lấy hàng bạn còn có thể nhập hàng ngay từ nhà sản xuất. Bạn có thể liên hệ với các mối kinh doanh của nhà sản xuất đồ chơi và điều kiện, giá cũng như tỷ lệ chiết khấu nếu được thì có thể làm đại lý.

Tuy nhiên nếu là một shop đồ chơi nhỏ muốn nhập hàng từ các nhà sản xuất là không thể vì số vốn họ ít và họ cần cả chục triệu mới có giá buôn và do đó làm đại lý chỉ phù hợp với người có sốt vốn lớn và thị trường tốt.

Nhập hàng từ nước ngoài

Ngoài ra các hàng ở trong nước thì bạn có thể nhập hàng từ nước ngoài nếu bạn có mối và người thân quen và ở nước ngoài.

kinh doah do choi

Với nước như Trung Quốc và Hồng Kông,Hàn Quốc,…. Bạn có thể tự mình đánh hàng về và sang đó chỉ nhất khoảng 40 triệu là bạn có thể lấy hàng và đã có lãi và các nước khác thì bạn có thể lấy qua hàng sách tay và gửi hàng không hoặc qua tiếp viên hàng không nhưng sẽ bị hạn chế số lượng.

Nhập hàng từ các nước ngoài cũng sẽ đòi hỏi nhiều vốn hơn và do đó phù hợp với các shop lớn.

Hi vọng rằng các chủ shop quyết định kinh doanh đồ chơi trẻ em đã  có những địa chỉ uy tín để nhập hàng sau khi tham khảo xong bài viết này.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm kinh doanh online hiệu quả hơn nữa tại : http://phan-mem-quan-ly-ban-hang.com/kinh-doanh-online.html