4 bí kíp kinh doanh ít vốn cho người mới bắt đầu

Trong tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn như thời gian hiện nay, khởi nghiệp với vốn nhỏ là bài toán làm đau đầu cho nhiều bạn trẻ với câu hỏi làm sao để kinh doanh với số vốn nhỏ như vậy?. Để định hướng thật tốt nhằm kiếm thêm thu nhập dưới đây là 4 ý tưởng kinh doanh ít vốn mang lại lợi nhuận cực kì cao cho các bạn trẻ khởi nghiệp từ những nguồn vốn ít ỏi.

Bán đồ online

Nhiều người tận dụng thị trường điện tử đang phát triển tại Việt Nam để tự mở cho mình các con đường kinh doanh online khác nhau có thể qua facebook hay tự mình tiết lập 1 website để kinh doanh khởi nghiệp bằng các mặt hàng.

Khách hàng ban đầu thường là đồng ngiệp người thân và bạn bè và từ đó ta có thể lan tỏa ra các tỉnh thành khác. Cách làm này đánh vào tâm lý của khách hàng kh được hưởng một dịch vụ rẻ mà không cần đến tận nơi.

Chi khí cho việc làm này là không quá lớn chỉ cần mốt số vốn nhỏ để nhập hàng từ những mối quen biết và không mất tiền thuê cửa hàng cũng như thuê người làm. Bán đồ online cũng là một trong những mô hình kinh doanh ít vốn mà các bạn có thể áp dụng và thành công từ nó.

kinh doanh online

Cà phê take away

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của mô hình café take-away là mọi thứ đều tạo những sự tiện lợi tối đa cho khách hàng do họ còn có ít thời gian. Menu đồ uống và giá cả in trên bảng giá lớn ngay trước quầy pha chế, khách hàng vào có thể thấy ngay và đặt ngay loại đồ uống mà họ cần uống và giá cả của nó như nào, thanh toán nhanh gọn ngay sao khi đặt hàng.

Café take away mang đến những phong cách độc đáo và thu hút được đông đảo mọi người nhờ hương vị ngon lành và phong cách hiện đại của họ. Mô hình này ngày càng thể hiện rõ ưu thế tại Việt Nam khi phù hợp với mọi người và nhịp sống hối hả của giới trẻ hiện nay với ước muốn kinh doanh ít vốt hiệu quả nhất.

cafe take aways

Kinh doanh đồ ký gửi

Với xu thế hiện nay của giới trẻ handmade đã trở thành một ý tưởng kinh doanh ít vốn có sức hút rất là lớn. Những sản phẩm handmade luôn được chào đón từ tất cả các tầng lớp, lứa tuổi bởi vì ai cũng có nhu cầu thể hiện bản thân cho mọi người thấy và handmade đáp ứng được điều đó một cách hữu ích.

Khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn chiếc túi xách và nón được làm từ những chất liệu là da, vải hay những mẫu mã độc đáo, khác lạ với thị trường và tất nhiên là phải cá tính.

do ki gui

Kinh doanh phụ kiện

Thời trang đang là kĩnh vực kinh doanh tạo ra lợi nhuận và cũng sở hữu lực lượng tỷ phú lớn nhất. Hiện nay nhu cầu làm đẹp trong lĩnh vực thời trang không vỏn vẹn là quần áo, váy mà nó còn có thêm những phụ kiện đi kèm như đồng hồ , lắc tay, túi xách,….

Trong đó phụ kiện như vòng, khuyên đã trở thành những vật phẩm mà không thể thiếu để đào tạo ra điểm nhấn, tạo nên phong cách thời trang riêng biệt của họ.

So với trang sức những phụ kiện này có thể dễ bán và có lợi nhuận hơn, bởi vị phụ kiện thời trang làm từ những nguyên liệu như mỹ kí, đồng, vàng,…. Chú trọng sự độc đáo và điểm nhấn để tạo ra phong cách cho người sở hữ chứ không thiên về giá trị vật chất.

kinh doanh phu kien

Người mua cũng dễ mua bởi chúng có giá khá phải chăng và rẻ hơn so với trang sức chuẩn mà mẫu mã kiểu cách cũng đa dạng không kém. Hơn nữa khi khách hàng có nhu cầu thường họ sẽ mua số lượng nhiều hơn 1 chiếc để phục vụ cho các bộ trang phục, phong cách khác nhau khi diện những bộ quần áo đẹp.

Các bạn có thể tham khảo bài viết : cách thiết kế website bất động sản tại đây